minimalism-phong-ngu
man-cua-minimalism-MM01

Màn cửa minimalism MM01

Giá: Liên Hệ

Tóm tắt sản phẩm

Màn cửa Minimalism là điểm nhấn quan trọng cho ngôi nhà mang phong cách tối giản và là một thiết kế đơn giản nhưng vẫn toát lên sự hiện đại.

Chi tiết sản phẩm

Màn cửa Minimalism là một điểm nhấn quan trọng cho những ngôi nhà mang phong cách tối giản đây là một thiết kế hài hòa, phù hợp với “cái hồn” của chủ nghĩa tối giản nhưng vẫn toát lên sự hiện đại. Sẽ thật trống trải khi thiếu vắng những chiếc màn cửa, chúng sẽ giúp ngôi nhà trông sinh động và bớt “khô cứng” hơn. Minimalism chú trọng vào sự đơn giản, tiết giảm sự rườm rà từ cách thiết kế cũng như đồ nội thất. Những ngôi nhà theo phong cách này có nội thất lạnh với những gam màu nhạt, trông có vẻ buồn tẻ nhưng lại ẩn chứa một nội lực tinh thần rất lớn.

man-cua-minimalism-MM01

minimalism-phong-ngu

Mẫu màn cửa minimalism MM01 do Hoàng Gia cung cấp sử dụng tông màu trắng cùng tông với màu tường và đồ nội thất trong phòng. Với phong cách tối giản, nhà thiết kế chỉ sử dụng hai tông màu chủ đạo trắng và xanh tạo sự nhẹ nhàng cho phòng ngủ. MM01 sử dụng chất liệu vải cao cấp, sắc trắng phổ biến cho phong cách minimalism thích hợp cho những không gian hiện đại và đơn giản.

Hoàng Gia với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đã đưa ra thị trường nhiều mẫu rèm đẹp mang phong cách tối giản, sáng tạo theo từng ý thích của gia chủ. Chúng tôi thiết kế và lựa chọn mẫu vải cẩn thận, luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Bạn sẽ có những mẫu màn cửa đẹp hợp phong cách và riêng biệt vì chúng tôi sản xuất theo ý thích của gia chủ. Hãy liên hệ ngay rèm cửa Hoàng Gia – thương hiệu uy tín, luôn làm hài lòng khách hàng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*